Công ty diệt mối tại Hưng Yên

Công ty diệt mối tại Hưng Yên

07/08/2019

   -   

Vũ đức miên

   -   

0 Bình luận

Công ty diệt mối tại Hưng Yên

     Công ty diệt mối tại Hưng Yên

 

      Công ty diệt mối ở Hưng Yên

     Công ty chúng tôi nhận diệt mối, kiến, gián, ruồi, muỗi tại Hưng Yên. Như nhà dân và các công trình xây dựng, như công ty nhà hàng khách sạn, quán cafe ở Hưng Yên. Phòng trừ mối cho các công trình xây dựng tại Hưng Yên, xử lý nền móng công trình xây dựng ởHưng Yên

     Công ty diệt mối Đức Miên tại Hưng Yên chuyên cung cấp vật tư, hộp nhử mối, thuốc đánh mối PMC, thuốc phòng mối, xử lý nền móng bằng thuốc Lenpoc, Agenda. Để được tư vấn và mua thuốc chính hãng quý khách hãy gọi cho Đức Miên qua số:      0984.759.979

     Công ty diệt mối tại Hưng Yên

     Công ty diệt mối ở Hưng Yên chúng tôi luôn cập nhật các phương pháp kiểm soát, tiêu diệt mối côn trùng gây hại bằng phương pháp sinh học an toàn tuyệt đối với con người kết hợp với trang thiết bị hiện đại để tiêu diệt mối 100%

 

 

 

 

 

    Diệt mối tại Hưng Yên

     Hướng dẫn cách diệt mối

     Bước 1: Kiểm tra vị trí mối, kiểm tra và khảo sát các vị trí có mối xuất hiện

     Đặt hộp nhử mối tại những nơi có mối xuất hiện, số lượng hộp nhử mối nhiều hay ít tùy thuộc vào đường mối đi ngang và diện tích cần diệt mối tối thiểu từ 5 hộp nhử mối trở lên. Nếu phát hiện đường mối trên cao như khuân cửa, tường, trần nhà thì phải làm giá đỡ để cố định hộp nhử mối. Trong thời gian đặt hộp nhử mối quý khách không được sờ vào hay làm động hộp để mối vào tốt hơn. Đặt hộp nhử mối cố định từ 17-20 ngày.

     Bước 2: Kỹ thuật đặt hộp mối

     Sau 17-20 ngày chúng ta kiểm tra hộp nhử mối nếu thấy đường đất xung quanh hộp khi đó mối đã vào hộp với số lượng nhiều, chúng ta bắt đầu xử lý thuốc lan truyền PMC và những cá thể mối trong hộp nhử mối chỉ có mối lính và mối thợ để chúng đem thuốc về tổ lan truyền tới mối chúa, Đặt hộp nhử lại tại vị trí ban đầu, cố định hộp khoảng 5-7 ngày để mối rút về tổ. Như vậy chúng ta đã tiêu diệt được sạch tổ mối.

     Bước 3: Các xử lý thuốc lan truyền vào hộp mối.

     Thu dọn hộp nhử mối và phun thuốc dạng dung dịch không mùi nhằm phòng mối xâm hại từ bên ngoài vào nhà.

 

     Giá diệt mối và thời gian bảo hành tại Hưng Yên

     Công ty diệt mối Đức Miên ở Hưng Yên cam kết bảo hành dài hạn từ 3-5 năm theo giá trị hợp đồng

     Báo giá: Đức Miên khảo sát thực tế đánh giá mực độ để báo giá cho quý khách hàng trong ngày. Đức Miên cam kết diệt hết mối 100% mới thu phí.

Quý khách cần diệt mối tại Hưng Yên liên hệ số: 0984.759.979 để được tư vấn miễn phí

 

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Hưng Yên

 

 

Công ty diệt mối tại Hưng Yên

    Dịch vụ diệt mối tại Hưng Yên Đức Miên chúng tôi nhận diệt mối, kiến, gián, ruồi muỗi, chuột tại Hưng Yên như nhà dân, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, nhà máy xí nghiệp...

   Dịch vụ diệt mối tại Hưng Yên chuyên xử lý phòng mối nền móng cho công trình xây dựng  tại Hưng Yên

    Bán và cung cấp hộp nhử mối và các loại thuốc diệt mối và côn tròng được nhập khẩu từ Ninh Lan, Đức, Anh Quốc để được cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà và mua thuốc diệt mối và các loại côn trùng gây hại Quý khách hãy ủng hộ Đức Miên theo số điện thoại: 0984759979 để được tư vấn.

Công ty diệt mối tại Hưng Yên

    Công ty diệt mối tại Hưng Yên chúng tôi luôn luôn cập nhật các phương pháp kiểm soát, tiêu diệt mối và các loại côn trùng gây hại bằng phương pháp sinh học, an toàn tuyệt đối với con người, kết hợp các trang thiết bị hiện đại để tiêu diệt mối tận gốc 100%.

    Dịch vụ diệt mối tại Hưng Yên chúng tôi diệt mối tận gốc bàng hộp nhử mối, kết hợp với thuốc nam truyền sinh học, thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe với con người.

 

    Dịch vụ diệt mối tại Hưng Yên Đức Miên được sơ qua về cấu trúc của tổ mối để quý vị tham khảo: Trong một tổ mối gồm có 5 dạng mối

1. Thứ nhất là mối vua có vai trò để giao phối

2. Thứ hai mối chúa làm nhiệm vụ sinh sản

3. Thứ ba là mối lính làm nhiệm vụ bảo vệ tổ

4. Thứ 4 là mối thợ làm nhiệm vụ xây tổ và kiếm ăn

5. Thứ năm làm nhiệm vụ phân đàn để duy trì nòi giống chúng bay ra môi trường vào những điều kiện thời tiết phù hợp.

Công ty diệt mối tại Hưng Yên

    Dịch vụ diệt mối tại Hưng Yên Đức Miên xin được chia sẻ với các bạn về những vị trí mối làm tổ

    Tổ mối thường ở dưới độ sâu khoảng từ 70 - 80cm chúng có thể làm tổ trong nhà hoặc ở ngoài sân, vườn nhưng theo kinh nghiệm của Đức Miên mối thường xây tổ ở những vị trí có môi trường ẩm thấp, tối tăm, điển hình như khu vực sàn nhà vệ sinh, sàn nhà bếp, gần vị trí bể nước, hố ga, những khu vực trên có điều kiện rất gần với khu vực tổ mối.

Công ty diệt mối tại Hưng Yên

    Công ty diệt mối tại Hưng Yên Đức Miên xin được chia sẻ với quý vị về nguồn thức ăn của mối.

    Thức ăn của mối là những dạng chất sơ như gỗ, bìa cát tông, giấy. Trong gia đình chúng ta thường sở dụng những vật liệu trên, nhưng rất có nguy cơ bị mối tấn công, vì vậy chúng ta phải hết sức chú trọng tối công tác phòng mối và tiêu diệt mối tân gốc.

Dịch vụ diệt mối Hưng Yên giới thiệu phương pháp diệt mối tận gốc

Bước 1: Chúng ta khảo sát những vị trí đang có mối xuất hiện rồi dùng hộp nhử mối nhúng qua nước để tạo độ ẩm, rồi đặt vào những vị trí đang có mối xuất hiện, sau đó dùng tờ báo hoặc dẻ nhúng ướt, che đậy kín lại, lưu ý tìm những vết đắp ở vị trí nền nhà sát chân tường rồi đặt hộp, sẽ cho hiệu quả tốt hơn những vị trí trên tường, trên cao như khuân cửa ta dùng gá hoặc định rồi dùng dây buộc lại, trong thời gia đặt hộp nhử ta không va chạm vào hợp nhử, sau đó đợi từ 20 - 25 ngày.

Bước 2: Nếu trong thời gia đợi từ 20 - 25 ngày mà hộp mối chưa có vết đắp ta phải kiên trì đợi thêm thời gia lâu hơn nữa, khi đã xác định có vết đắp là mối đã vào hộp rất nhiều, ta sẽ tiến hành đánh thuốc lan truyền, rồi đặt hộp vào vị trí cũ, đợi từ 5 - 7 ngày, khi đã dính thuốc lan truyền vào người, chúng sẽ nhanh tróng rút về tổ và chúng đã vô tình đưa được một lượng thuốc nhất định về tổ để lan truyền bệnh dịch, tiêu diệt mối chúa, làm được như vậy là ta đã tiêu diệt được cả hệ thống mối.

Bước3: Sau khi đánh được thuốc lan truyền từ 5-7 ngày ta tiến hành dọn hộp rồi tiến hành phun thuốc phòng mối dạng dung dịch vào các vị trí khe nứt chân tường, chân các khuân cửa và các vị trí ẩm ướt tối tăm, để phòng mối quy trở lại.

    Việt Nam nói chung và địa bàn Hưng Yên chúng ta nói riêng chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới, cận nhiệt đới ẩm, kết hợp với các công trình từ lâu đời, được sử dụng nhiều gỗ, như nhà thờ, đền, chùa và các công trình phúc lợi khác vào thời gian đó các công trình phòng mối chưa được chú trọng, trải qua thời gia dài các vật liệu bằng gỗ xuống cấp, tạo điều kiện cho các loại côn trùng gây hại, như mối, mọt vì vậy chúng ta phải hết sức chú trọng việc phòng mối và tiêu diệt mối tận gốc.

    Diệt mối tận gốc Đức Miên tại Hưng Yên chia sẻ với các bạn về khả năng sinh tồn của mối:

    Mối có thể phát hiện nguồn thức ăn từ xa, mắt của mối thợ và mối lính bị thoái hóa không nhìn thấy được song chúng có những tín hiệu hóa học caferomon người ta đã xác định có tín hiệu hóa học khác nhau. Do đó chúng ta hoàn toàn có thể dụ mối bằng hộp nhử mối.

CỬA HÀNG BÁN THUỐC DIỆT MỐI TẠI HƯNG YÊN

Điện thoại: 0984759979

    Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Hưng Yên Đức Miên chuyên phân phối, cung cấp vật tư hóa chất xử lý diệt mối và côn trùng như hộp nhủ mối, thuốc PMC90, Agenda, Lenfoc. Đây là những loại thuốc nhập khẩu của các nước Anh, Đức, Thái Lan đã được Công ty Đức Miên tin dùng trong nhiều năm qua và đã khẳng định được chất lượng. Vì vậy, quý khách hàng khi lựa chọn những sản phẩm trên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng. Để được tư vấn và mua thuốc chính hãng quý khách hãy gọi điện thoại: 0984.759.979 để được Đức Miên tư vấn.

    Đức Miên có nhân viên kỹ thuật giao hàng tại nhà kèm theo những tư vấn, hướng dẫn chi tiết.

Phòng mỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG ĐỨC MIÊN TẠI HƯNG YÊN

    Thưa quý vị và các bạn. Trên thị trường Việt Nam chúng ta khoảng vài năm trở lại đây lĩnh vực xử lý phòng mối và các loại hóa chất phòng mối phát triển rất mạnh và để giúp cho quý vị dễ dàng chọn được những loại thuốc phòng mối cho công trình xây dựng tốt và có thương hiệu Đức Miên xin chia sẻ với quý vị 2 loại thuốc đã được Công ty Đức Miên sử dụng nhiều năm qua và đã khẳng định được chất lượng: thứ nhất là Agenda, thứ hai là Lenfoc. Lưu ý hiện tại trên thị trường cũng đã xuất hiện thuốc giả, kém chất lượng.

    ĐỨC MIÊN GIỚI THIỆU PHÒNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TẠI HƯNG YÊN

 

    Để giúp cho quý khách hàng dễ hiểu Đức Miên xin đưa ra một ví dụ xử lý phòng mối nền móng cho 1 hộ dân với diện tích là 100m2. Đức Miên lựa chọn thuốc Agenda nhập khẩu Thái Lan, số lượng 2 chai, dung tích 1 lít, được pha với 100 lít nước tưới đều lên diện tích 100m2. Lưu ý chúng ta phải tiến hành khi đổ bê tông nền, những khu vực chân tường, hộp kỹ thuật, sàn nhà vệ sinh, quanh hố ga, bể phốt, bể nước... chúng ta cần tưới đậm hơn.

    Khu vực chân tường phía ngoài nhà nếu có thể phun được ta tiếp tục dùng 1 chai Agenda pha với 50 lít nước tưới đều từ chân móng lên 1m.

DỊCH VỤ PHÒNG MỐI CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TẠI HƯNG YÊN

ĐỨC MIÊN: 0984759979   

    Thưa quý vị và các bạn thời gian gần đây Đức Miên cũng đã nhận được nhiều cuộc điện thoại của quý khách hàng tại địa bàn Hưng Yên có đưa ra câu hỏi: "Đã xây dựng nhà và đã đi vào sử dụng được từ 3-4 năm, vào thời điểm xây dựng đã không chú trọng đến công tác phòng mối, hoặc cũng không biết tới dịch vụ, nay một số hộ gia đình liền kề đã bị mối tấn công vào các vật dụng bằng gỗ mọi người tỏ ra lo ngại mối sẽ tiếp tục tấn công sang phần đất nhà mình. Vậy những công trình đã xây dựng và đã đi vào sử dụng liệu có sử lý phòng mối được không?". Đức Miên xin trả lời các câu hỏi của quý khách hàng.

    Thực ra công tác phòng mối nếu thực hiện trong quá trình xây dựng sẽ cho hiệu quả tốt nhất nhưng những công trình đã xây dựng và đã đi vào sử dụng chúng ta vẫn có thể thực hiện phòng mối được. Đức Miên đưa ra một ví dụ xử lý phòng mối cho một công trình nhà ở hộ dân với diện tích là 50 m2 đã đi vào sử dụng được 5 năm. Chúng ta có thể lựa chọn thuốc Agenda hoặc Lenfoc với một chai dung tích 1 lít pha với khoảng từ 5-7 lít nước. Với diện tích 50m2 ta dùng khoan bê tông, với mũi khoan phi 12, ta khoan 20 lỗ chia đều cho diện tích 50m2. Lưu ý chúng ta nên tập trung vào các vị trí, điểm khuất để đảm bảo thẩm mĩ cho ngôi nhà. Mũi khoan chủ yếu thực hiện ở các vị trí sát chân tường quanh nhà; riêng những vị trí quanh nhà vệ sinh, hố ga, bể nước, bể phốt chúng ta có thể tăng cường mũi khoan nhiều hơn so với những vị trí khác. Sau đó ta dùng thuốc đã được pha cho vào bình rồi chia đều cho các mũi khoan. Sau khi thực hiện xong ta tiếp tục dùng nước đổ vào cho tới khi nước không ngấm được nữa mới thôi, rồi dùng xi măng trắng phít lại lỗ khoan.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ MỐI TÀN PHÁ 

Công ty diệt mối tại Hưng Yên

*DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI THÀNH PHỐ HƯNG YÊN,THỊ XÃ MỸ HÀO

*DIỆT MỐI TẬN GỐC CHO NHÀ MÁY XÍ NGHIỆP TẠI ÂN THI,KHOÁI CHÂU

*ĐƠN VỊ DIỆT TRỪ MỐI TẠI KIM ĐÔNG

*BÁN THUỐC DIỆT MỐI TẠI PHÙ CỪ,TIÊN NỮ,VĂN GIANG,VĂN LÂM,YÊN MỸ.

ĐT:0984759979

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: